AOSC Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nghề Y luôn là một trong những nghề cao quý mang trọng trách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng. Đặc biệt trong thời gian vừa qua, trước tình hình dịch Viêm phổi cấp nCoV diễn biến phức tạp, những “chiến sĩ” Blouse trắng đã đang và luôn tận tâm, dũng cảm và tiên phong “chiến đấu” hết mình trong công cuộc phòng chống dịch và chữa trị cho bệnh nhân.

Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Văn phòng AOSC xin trân trọng gửi lời cảm ơn và kính chúc các bác sỹ, y sỹ nói riêng và tất cả các cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành y nói chung luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông, một trái tim tâm huyết để cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của ngành y tế và sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.


thiep aosc 02
Cũng trong ngày nay, tập thể cán bộ nhân viên Văn phòng AOSC chúc mừng Thầy thuốc nhân dân, Phó giáo sư- Tiến sĩ Nguyễn Thị Khánh Trâm, Giám đốc Văn phòng. Văn phòng xin chúc PGS.TS Nguyễn Thị Khánh Trâm luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc cô thật nhiều sức khỏe để vững bước đồng hành cùng Văn phòng chinh phục các đỉnh cao mới.


         Tập thể Văn phòng AOSC chúc mừng TTND PGS.TS Nguyễn Thị Khánh Trâm, Giám đốc Văn phòng 

Văn phòng AOSC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo, đánh giá công nhận ISO 15189:2012 cho các phòng xét nghiệm y tế, mang uy tín, trách nhiệm, tâm huyết cùng hỗ trợ, đồng hành với các bệnh viện trên khắp cả nước, nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho bệnh nhân, nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Qúy y bác sĩ, Qúy đối tác đã luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ công nhận ISO 15189 của Văn phòng AOSC!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây