Văn phòng AOSC đạt thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MRA của APAC và ILAC

Ngày 7/9/2019, Tổ chức Hợp tác Công nhận châu Á – Thái Bình Dương (APAC) đã gửi thư chúc mừng Văn phòng Công nhận đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng (AOSC) đã chính thức trở thành thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MRA của APAC và ILAC đối với chương trình đánh giá công nhận năng lực cho phòng thử nghiệm, phòng hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Qua đây, AOSC là thành viên chính thức của của Tổ chức Hợp tác Công nhận Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), thành viên chính thức của Tổ chức Hợp tác Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC).

Hiện nay AOSC cung cấp dịch vụ công nhận năng lực phòng thử nghiệm, phòng hiệu chuẩn, phòng xét nghiệm y tế. Công nhận năng lực phòng thử nghiệm theo ISO 17025:2017 với mã hiệu công nhận là VLAT, công nhận năng lực phòng hiệu chuẩn theo ISO 17025:2017 với mã hiệu công nhận là VLAC và công nhận năng lực phòng xét nghiệm y tế theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012 với mã hiệu công nhận VLAM. 

AOSC đã xây dựng và duy trì hiệu lực hệ thống quản lý chất lượng theo ISO/IEC 17011:2017- Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu chung đối với tổ chức công nhận các tổ chức đánh giá sự phù hợp. Đạt thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MRA của APAC là tiền đề quan trọng để AOSC tiến hành các thủ tục thừa nhận tiếp theo với các hiệp hội và diễn đàn công nhận trong khu vực cũng như trên thế giới. Điều đó mang lại thuận lợi tối đa cho các phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn và xét nghiệm y tế khi sử dụng dịch vụ của AOSC; tăng cường năng lực và thuận lợi hơn trong quá trình tham gia đấu thầu các dự án quốc tế.

20190907 apac fmra 017 apac mra certificate aosc version 1 0 1

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây