Thông báo về việc sử dụng logo ILAC, APLAC


Kính gửi:  Quý khách hàng
 
       Trong tháng 7/2016, Văn phòng AOSC đã nhận được thông báo từ Tổ chức Hợp tác Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC) và Tổ chức Hợp tác Công nhận Phòng thí nghiệm châu Á – Thái Bình Dương (APLAC) về trường hợp một phòng hiệu chuẩn sử dụng logo ILAC và APLAC sai quy định trên giấy chứng nhận hiệu chuẩn.
       Để đảm bảo việc sử dụng logo ILAC, APLAC và logo AOSC đúng quy định, Văn phòng AOSC xin thông báo cho Quý khách hàng như sau:
-       Quý khách hàng không được sử dụng logo của ILAC và APLAC trên giấy chứng nhận hiệu chuẩn/ kết quả thử nghiệm trong mọi trường hợp.
-       Khi có nhu cầu sử dụng logo của ILAC, APLAC và logo AOSC, Quý khách hàng xem lại các quy định sử dụng logo tương ứng (ILAC R4:05/2015 của ILAC, SEC 046 của APLAC, GR-01 và GR-02 của AOSC). Trường hợp có nghi vấn khi sử dụng logo của ILAC, APLAC và logo AOSC, Quý khách hàng không tự ý sử dụng logo mà phải liên hệ với các tổ chức tương ứng để xin ý kiến tư vấn.
        Kính mong Quý khách hàng nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng logo của ILAC, APLAC, AOSC để tránh việc sử dụng các logo trên sai quy định.
        Khi phát hiện trường hợp cố ý sử dụng logo ILAC, APLAC, AOSC sai quy định, AOSC có thể thực hiện các chế tài như cảnh cáo, đình chỉ, thu hồi chứng chỉ.

Văn phòng AOSC xin trân trọng cảm ơn./.


 

Nguồn tin: Văn phòng AOSC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây