Văn phòng AOSC công nhận ISO 15189:2012 cho Phòng khám tư nhân đầu tiên của tỉnh Thái Bình

Chiều ngày 24/11/2019, trong lễ kỷ niệm 18 ngày truyền thống của Công ty CP Sao Mai, Văn phòng AOSC vinh dự trao chứng chỉ ISO 15189:2012 cho Trung tâm xét nghiệm – Phòng khám Đa khoa Sao Mai.
Thực hiện xu thế phát triển và hội nhập, những năm qua, Công ty Cổ phần Sao Mai đã không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng hoạt động trên mọi lĩnh vực mà nổi bật trong đó là lĩnh vực y tế. Với quyết tâm xây dựng Trung tâm xét nghiệm – Phòng khám đa khoa Sao Mai đạt chuẩn quốc tế, với tầm nhìn chiến lược lấy chất lượng làm mục tiêu, ban lãnh đạo công ty đã đầu tư hệ thống phòng ốc và hàng loạt trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại nhất phục vụ cho công tác xét nghiệm như máy sinh hóa tự động Cobas c311, máy xét nghiệm nước tiểu Cobas U411, hệ thống quản lý thông tin phòng xét nghiệm toàn cầu Cobas e-service, máy xét nghiệm huyết học tự động XN1000... Cùng với đó là sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ của tập thể cán bộ nhân viên y tế của trung tâm cũng như của cả phòng khám trong công tác xây dựng hồ sơ, quy trình, thực hiện theo các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn ISO 15189:2012. Sau hơn 2 năm xây dựng, áp dụng và thực hiện đánh giá từ phía Văn phòng AOSC, đến tháng 11/2019, Trung tâm xét nghiệm của phòng khám đa khoa Sao Mai đã chính thức đón nhận chứng chỉ ISO 15189:2012. Đây cũng là Trung tâm Xét nghiệm trực thuộc phòng khám tư nhân đầu tiên của tỉnh Thái Bình được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.


                                         Các y tá phòng khám thực hiện thao tác lấy mẫu xét nghiệm
 

                           Cán bộ nhân viên Trung tâm tiến hành xét nghiệm với trang thiết bị máy móc hiện đại

Hòa chung không khí vui mừng của buổi lễ kỷ niệm 18 ngày truyền thống của công ty, Bà Chu Thị Phương Lan đánh giá rất cao tinh thần cầu tiến, trách nhiệm làm việc của đội ngũ cán bộ Trung tâm xét nghiệm và đặc biệt là sự quyết tâm và đường lối lãnh đạo của ông Đào Trọng Tài – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sao Mai.

“Thành quả đạt được ngày hôm nay mới chỉ là tiền đề bước đầu, từ đó Trung tâm sẽ tiến tới mở rộng phạm vi công nhận, chuẩn hóa quốc tế đa dạng nhiều lĩnh vực xét nghiệm. Văn phòng AOSC tin rằng Trung tâm xét nghiệm – Phòng khám Đa Khoa Sao Mai trong tương lai sẽ ngày một lớn mạnh, phát triển rực rỡ, xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân tỉnh Thái Bình và các tỉnh thành lân cận” – Bà Chu Thị Phương Lan, Phó giám đốc AOSC phát biểu
 
Bà Chu Thị Phương Lan – Phó giám đốc Văn phòng AOSC trao chứng chỉ và tặng hoa chúc mừng cho đại điện Trung tâm xét nghiệm – Phòng khám đa khoa Sao Mai

Cùng với khoa Sinh hóa và khoa Vi Sinh thuộc bệnh viện Đa khoa Thái Bình, thì Trung tâm xét nghiệm – phòng khám Đa khoa Sao Mai là đơn vị thứ 3 trên địa bàn tỉnh đạt được công nhận ISO 15189:2012. Đây là tín hiệu vui mừng cho thấy các y bác sĩ, các lãnh đạo và doanh nghiệp y tế thực sự quan tâm, đề cao tầm quan trọng của xét nghiệm vì xét nghiệm cũng là trợ thủ đắc lực cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh chính. Văn phòng AOSC đặc biệt hoan nghênh tinh thần đó và rất hi vọng được tiếp tục đồng hành cùng các bệnh viện, các cơ sở y tế trên toàn quốc trên con đường chất lượng nhằm góp phần phát triển vững mạnh ngành y tế Việt Nam.
 
 

Nguồn tin: Văn phòng AOSC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây