Văn phòng AOSC trao chứng chỉ ISO 15189: 2012 cho Khoa Hóa sinh – Bệnh viện Thanh Nhàn

Chiều 16/12/2019, Văn phòng AOSC đã công bố Quyết định công nhận khoa Hóa sinh - đơn vị đầu tiên của Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012.
Tham dự buổi lễ, phía Bệnh viện Thanh Nhàn PGS.TS Đào Quang Minh, Giám đốc bệnh viện; BS Nguyễn Thành Thung, Phó Giám đốc; BS Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng khoa Hóa sinh cùng toàn thể bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên của khoa.
Phía Văn phòng AOSC có PGS.TS Nguyễn Thị Khánh Trâm, Giám đốc Văn phòng AOSC cùng một số chuyên viên
                       BS Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng khoa Hóa sinh phát biểu tại buổi lễ

Theo BS Nguyễn Thị Minh Hiền, do nhiều nguyên nhân khách quan, sau gần 4 năm triển khai và hoàn thiện các yêu cầu theo quy định của tiêu chuẩn ISO 15189, Khoa Hóa sinh của Bệnh viện Thanh Nhàn đã được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Văn phòng AOSC đến đánh giá, được AOSC chấp thuận kết quả đánh giá và công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012.
Cũng theo BS Hiền, áp dụng các tiêu chuẩn ISO trong thực hành phòng xét nghiệm y tế là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều các phòng xét nghiệm, bởi trong đó bao gồm sự chuẩn hóa cao của các quy trình, sự tuân thủ tuyệt đối của nhân viên.

                                PGS.TS Nguyễn Thị Khánh Trâm trao Chứng chỉ công nhận ISO 15189 cho Khoa Hóa sinh

Phát biểu tại lễ đón nhận chứng chỉ ISO 15189 của Khoa Hóa sinh, PGS. TS, Bác sĩ Đào Quang Minh cho biết, đây là khoa đầu tiên của đơn vị đạt chứng chỉ ISO 15189. Để áp dụng thành công, điều đầu tiên phải có sự nhiệt huyết, quyết tâm cũng như sự đầu tư sâu về chuyên môn của tập thể cán bộ công nhân viên.
 

Nguồn tin: Văn phòng AOSC

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây