Văn phòng AOSC trao chứng chỉ ISO 17025 phòng thử nghiệm Vipha.lab thuộc công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế -Viphavet.

Sáng ngày 29/10/2019 vừa qua, Văn phòng công nhận Năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng (AOSC) đã trao chứng chỉ ISO 17025 cho phòng thử nghiệm Vipha.lab - Công ty TNHH Việt Pháp Viphavet. Buổi lễ có sự tham gia của ông Trịnh Quang Thanh – Tổng giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – trưởng phòng xét nghiệm và chẩn đoán thú y Vipha.Lab, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc đại điện Văn phòng AOSC chi nhánh phía Nam cùng toàn thể cán bộ thuộc văn phòng, phòng thử nghiệm của công ty.

Mở đầu buổi lễ, bà Bạch Tuyết phát biểu về lợi ích của việc tham gia áp dụng tiêu chuẩn ISO 17025: “Chứng chỉ này giúp nâng cao năng lực kỹ thuật và quản lý của phòng thử nghiệm. Đảm bảo tính chính xác, độ tin cậy của kết quả thử nghiệm, giúp tạo điều kiện thừa nhận kết quả thử nghiệm. Đưa Vipha.Lab hòa nhập hoạt động công nhận phòng thử nghiệm của Việt Nam và các nước trong khu vực và quốc tế.”


Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc đại diện Văn phòng AOSC chi nhánh phía Nam (bên phải) trao chứng chỉ ISO 17025 cho ông Trịnh Quang Thanh – tổng giám đốc Viphavet và trưởng phòng thí nghiệm Vipha.lab

Tiếp đó, Bà Nguyễn Thị Lan Anh thay mặt văn phòng AOSC gửi lời chúc mừng tới công ty Viphavet và chia sẻ: “Đây là thành công ban đầu, là tiền đề để công ty tham gia cung cấp dịch vụ thử nghiệm trong và ngoài nước. AOSC hy vọng phòng thử nghiệm Vipha.LAB nói riêng, và công ty ViphaVET nói chung sẽ tiếp tục cố gắng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO IEC 17025 trong thời gian tiếp theo để ngày càng nâng cao năng lực và vị thế của mình hơn nữa trong tương lai”

Đồng tình với quan điểm của bà Lan Anh, ông Trịnh Quang Thanh - tổng giám đốc tiếp lời: “Đây được xem là thành tựu vinh dự nhất của Vipha.Lab đạt được sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu của toàn thể anh chị em phòng Vipha.Lab, nhưng đồng thời, cũng đánh dấu cột mốc mới, chặng đường mới để chúng ta tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để giữ vững được chứng nhận này.”


    Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Viphavet và đại diện văn phòng AOSC chụp ảnh lưu niệm

Văn phòng AOSC đánh giá cao thành công của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên phòng thí nghiệm công ty Viphavet trong việc xây dựng và áp dụng ISO/IEC 17025:2017. Việc đưa ra các kết quả có giá trị và có mức độ tin cậy rộng rãi là vấn đề trọng tâm của phòng thí nghiệm Viphalab. Từ đó chứng minh rằng Vipha.Lab có đủ năng lực, kỹ thuật để đưa ra các kết quả xét nghiệm chính xác, đạt mức tin cậy cao, nâng tầm thương hiệu thử nghiệm quốc gia.
 

Tác giả bài viết: Văn phòng AOSC

Nguồn tin: Văn phòng AOSC:

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây